Vị Trí:Xổ số Siêu Tốc 45 giây > Kqxs Long An >

Xs Hom Nay Mb [Video] Học sinh trường lái xe đã được điều tra vì lái xe mà không có bằng lái và cho những lý do ngớ ngẩn:


Cập Nhật:2022-07-22 10:12    Lượt Xem:96

Xs Hom Nay Mb [Video] Học sinh trường lái xe đã được điều tra vì lái xe mà không có bằng lái và cho những lý do ngớ ngẩn:

The Yangzi Evening News Network, July 20 (ký giả kiểm tra yuking yuan run) đối tượng 4 đã không vượt qua và đã không lấy được bằng lái xe, nhưng học sinh trường lái xe trên đường, và đã được cảnh s át tìm thấy tại chỗ. Khi cảnh sát giao thông hỏi anh ta tại sao anh ta muốn lái xe mà không có bằng lái, học sinh nói rằng huấn luyện viên nói anh ta có thể lái xe. Theo khoảng 10 a.m. tháng BảyXs Hom Nay Mb, lực lượng cảnh sát của lữ đoàn thứ bảy ở Nam KInh cảnh sát đã chặn đứng m ột chiếc SUV trắng với Wan một biển số trong khi kiểm tra các xe cộ ngang tại trạm thu phí đường chính của Nam KIg Khi được cảnh s át giao thông yêu cầu, t ài xế nói anh t a có bằng lái, nhưng anh ta không mang theo bằng lái xe và thẻ ID ở nhà. Sau nhiều lần tra hỏi bởi cảnh sát giao thông, người đàn ông tên Lin thừa nhận rằng anh ta đã thất bại trong đối tượng 4. Lý do anh ta lái xe không có bằng lái, Lin thực sự nói rằng huấn luyện viên dạy anh ta rằng anh ta có thể lái xe, điều đó làm ngạc nhiên cảnh sát giao thông. Sau đó, cảnh sát giao thông đã chỉ trích và đào tạo Lin và bắt giữ chiếc xe của hắn theo luật. Theo mục tiêu 1 của bài 99 của luật an ninh giao thông trên đường phố của Cộng hòa Trung Quốc, Lin, người lái một chiếc xe không có bằng lái của một chiếc xe động cơ s ẽ bị phạt không dưới 2000.yuan nhưng không nhiều hơn 200niên và cũng có thể bị tạm giam trong chưa hơn mười ngày. Cảnh sát giao thông nói rằng thiếu kiến thức pháp lý về an toàn giao thông của người không có giấy phép, kết hợp với việc né tránh tâm lý việc kiểm tra trong suốt cuộc lái hàng ngày, và hiện tượng về tốc độ, quá tải, đèn đỏ chạy bộ và lái xe không theo đường đã xác định là bình thường, ảnh hưởng đến việc vận chuyển thông thường của những người khác trên đường và sự phát triển bình thường của trật tự quản lý giao thông. Hơn nữa, tai nạn giao thông do thiếu hiểu biết về an ninh giao thông cần thiết và kỹ năng lái xe và sự không tuân theo luật giao thông thường đe dọa sự an toàn của anh và những người khác. Nó xấu xa, Nó rất nguy hiểm

Liên Kết: