Vị Trí:Xổ số Siêu Tốc 45 giây > Kqxs Long An >

Du Doan So Xo Mien Nam Hom Nay Giá bán nhà hiện tại tại tại Mỹ giảm năm tháng liên tiếp trong tháng Sáu, và giá bán nhà vừa đạt tới một mức cao mới.


Cập Nhật:2022-07-21 10:20    Lượt Xem:99

Du Doan So Xo Mien Nam Hom Nay Giá bán nhà hiện tại tại tại Mỹ giảm năm tháng liên tiếp trong tháng Sáu, và giá bán nhà vừa đạt tới một mức cao mới.

Ngày thứ tư, theo Hiệp hội Quốc gia bất động sản (CHR) thì bán các căn hộ đã tồn tại tại tại tại tại tại tại tại Hoa Kỳ đã giảm vào tháng Sáu năm liên tiếp trong tháng Sáu, tháng dài nhất liên tiếp kể từ bây giờ và doanh số đã đạt tới một mức thấp mới trong hai năm qua. The total year sale of exists home in the United States in June was 5.12 triệu, less to the expectad 5.35 triệu, with the previous valation of 5.41 triệu. Trong tháng Sáu, tồn tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại tại cũng đã giảm cao mỗi tháng. Buôn bán các căn hộ đã giảm giá 92 Nó nói ra nó kiểm soát được đồng số này. Khi Cục Dự Trữ Liên Bang đang tìm cách tăng kích động lãi suất nhanh nhất trong suốt 40, điều đó làm cho nên tiền lãi suất thế chấp tăng lên cao nhất kể từ nắt. Đồng thời, giá nhà đất tiếp tục tăng lênDu Doan So Xo Mien Nam Hom Nay, làm giảm khả năng mua sắm của những người khách hàng tiềm năng trên khắp đất nước. Tuy nhiên lượng giao dịch ítDu Doan So Xo Mien Nam Hom Nay, tốc độ giao dịch bất động sản rất nhanh. Vào tháng Sáu, thời gian trung bình bất động sản trên thị trường bị ngắn hơn chỉ mười ngày, thời gian ngắn nhất kể từ khi Nar bắt đầu thu dữ liệu ở Tháng Năm 2011. Vào tháng Năm, thời điểm này là 16 ngày, và tháng Sáu 2021, thời gian này là 17 ngày. The import of bất động sản translations means that the future treg of hous Price is not clean. Nhà có giá hợp lý bán rất nhanh, nhưng nhà với giá cao làm cho khách hàng tiềm năng khó bán. The medin Price of

exists home rose 13.4=-year-on-year to $41, thiết lập kỷ lục mới. Lần đầu tiên người mua nhà được tính đến 30. bộ bán hàng vào tháng Sáu, lên từ 277 trong tháng Năm. Theo lịch sử, những người mua nhà lần đầu đã được tính toán cao khoảng 0.62 trên thị trường, cho thấy rất nhiều người Mỹ đã bị ép thoát khỏi một thử thách đáng giá. The good news for home eaters is that the tồn kho of exists houses has increased, which is the first year-on-year increasing in three years, to l.26 triệu units, the highest level since September. Tháng này qua tháng khác, số phát minh tăng lên năm tháng liên tiếp. Theo tỉ lệ bán hiện tại, sẽ mất ba tháng để bán tất cả các ngôi nhà trên thị trường, đánh dấu tháng tiếp theo tăng nhu cầu lên. Lawrence Yun, nhà kinh tế chính của... N.M., nói rằng việc giảm giá nhà đất tiếp tục ảnh hưởng đến khả năng mua nhà tiềm năng. Ngân phiếu nhà đất và giá nhà cửa tăng quá nhiều trong một thời gian ngắn. Tuy nhiên, cuối cùng cũng có nhiều nhà trên thị trường. The United States bất động sản data point to the fall. Những dữ liệu mới nhất vào ngày thứ Tư cho thấy nhu cầu vay thế chấp nhà đất Mỹ giảm tới một 22N năm xuống như tỉ lệ lãi suất cao và lạm phát nghiền nát người mua nhà. Thêm vào đó, sự tự tin của những nhà phát triển bất động sản đã sụp đổ, và sự bắt đầu của giấy phép xây dựng mới trong tháng Sáu. Một thứ rất nguy hiểm, có một số nguy hiểm trên thị trường, nên đấu tự nên thận trọng. Mục tiêu này không phải là đề xuất đầu tư cá nhân, nó cũng không tính đến mục tiêu đầu tư đặc biệt, khả năng tài chính hay nhu cầu của người dùng. Người dùng nên cân nhắc xem có ý kiến, ý kiến hay kết luận nào trong bài báo này trùng hợp với điều kiện cụ thể. Theo đầu tư này, trách nhiệm phải được gánh chịu.

Liên Kết: