Vị Trí:Xổ số Siêu Tốc 45 giây > Kqxs Long An >

Kết Quả Thứ Hai Hàng Tuần Bộ ngoại giao Iran lên án các viên chức và cá nhân Mỹ hỗ trợ tổ chức khủng bố và cập nhật danh s ách các biện pháp liên quan.


Cập Nhật:2022-07-17 10:04    Lượt Xem:189

Kết Quả Thứ Hai Hàng Tuần Bộ ngoại giao Iran lên án các viên chức và cá nhân Mỹ hỗ trợ tổ chức khủng bố và cập nhật danh s ách các biện pháp liên quan.

Ngày tháng Bảy 16 giờ địa phương, Bộ Ngoại giao Iran đã ra tuyên bố lên án các nhân viên và cá nhân Mỹ hỗ trợ tổ chức khủng bố và cập nhật danh sách áp dụng liên quan. Bản tuyên bố nói rằng, dựa trên các vi phạm nhân quyền và các hành vi khủng bố của Hợp chủng quốc Hoa Kỳ trong khu vực này, Bộ Ngoại giao Iran đã liệt kê lại danh s ách các quan chức và cá nhân Mỹ đã cố ý hỗ trợ và giúp công bố tổ chức muj của người dânKết Quả Thứ Hai Hàng Tuần, một tổ chức khủng bố. The statement like that in the recent declared, the people's Jihad Organization have phạm hàng chục tội khủng bố, dẫn đến cái chết của hơn 17000 ngây thơ dân thường, bao gồm cả phụ nữ và trẻ em. The U.S. government continued to sup the organization and always has a double tiêu chuẩn I.P.A. Cảnh báo này, Iran đã cập nhật danh sách các biện pháp trừng phạt và yêu cầu tất cả các quốc gia phải có biện pháp chống lại những kẻ nằm trong danh sách. Rõ ràng là danh sách gồm cả 61 người dân, bao gồm cựu Thư ký của Mỹ Tống Thống, Đảng Cộng hòa Mỹ Rudy Giuliani, chính trị gia Mỹ Joe Lieberman, và cựu Thượng nghị sĩ Mỹ Robert Torricelli. (CCTV phóng viên Li Jiannan) (1)

Liên Kết: