Vị Trí:Xổ số Siêu Tốc 45 giây > Kqxs Long An >

So So Mieng Bac Một lần được truyền thông ca tụng là không thua dưới wangzhelin, suruoyun không chứng minh mình sau khi rời Quảng Châu.


Cập Nhật:2022-06-17 08:02    Lượt Xem:141

So So Mieng Bac Một lần được truyền thông ca tụng là không thua dưới wangzhelin, suruoyun không chứng minh mình sau khi rời Quảng Châu.

*0: a s a player who was used by Guangsha Team and praised by the media as not losing to Vương Zholin, Su Ruoyu dần dần dần biến mất khỏi tầm nhìn của mọi người. In the first season of {0) coming to Sichuan Team, Su Thu thật sự có một số động lực. Vào lúc đó, trang sức của Tứ Xuyên có vẻ khá tốt. Đáng tiếc, với đội tuyển thuê Dũng sĩSo So Mieng Bac, Tứ Xuyên không thể tham gia trận playoffs chỉ sau khi thua trận đấu đầu tiên. Sử dụng đội Tứ Xuyên để thay thế tên huấn luyện viên, xem ra đây sẽ là một trận đấu lớn. Su Ruoyu nên có cơ hội thể hiện sức mạnh của mình! Thức ăn! Sử dụng! Sử dụng! Sử dụng! Sử dụng! Sử dụng! Sử dụng! Tác dụng! Tác dụng! Tác dụng! Tác dụng! Tác dụng! Tác dụng! Tác dụng! Tác dụng! Tác dụng! Tác dụng! Tác dụng! Tác dụng! In rồ, he đăng kí vào Đội Thanh niên Guangsha. chúng tôi đã tham gia tất cả các trại ở Châu Á Cùng năm đó, ông tham gia vào hội trại bóng rổ Hồi giáo Lý Ning American Basketball Academy và được tuyển vào đội All-Star. Đại diện cho đội trẻ Chiết Giang Guangsha tham gia vào giải hội thanh niên quốc gia và Câu lạc bộ thanh niên. tháng rạn phẩm, đã tham gia vào trại đội Danny Nike. Cùng năm đó, anh đã tham gia vào buổi tập luyện bóng rổ và đã được chọn vào đội bóng của tất cả các ngôi sao. Đã đến Học viện bóng rổ Mỹ để huấn luyện. đại diện cho đội trẻ Chiết Giang Guangsha tham gia vào giải hội thanh niên quốc gia và Câu lạc bộ thanh niên. Đại diện cho đội trẻ Adelie Trung Quốc tại đội tuyển bóng rổ thời trung học Spalding... tổ chức một giải đấu vô địch tại Mỹ. Anh ta đã tham gia huấn luyện bóng rổ và đã được chọn vào đội bóng bầu dục của tất cả các ngôi sao. Trong cùng năm, ông tham gia vào vòng sơ bộ bộ của Đội Thanh niên Quốc gia Liên Minh Châu Âu thay mặt cho đội ngũ thiếu niên Nguyên Giáp, và dẫn Chiết Giang Guangsha đến đỉnh tám chung kết lần đầu tiên trong lịch sử là đội thứ hai; In 2009, anh chàng đã được chọn vào vòng thứ hai của đội thể thao đặc biệt, đoạt giải vô địch của giải đấu bóng rổ của Đội Hồi giáo quốc tế và trở thành vua s ân sau của trại tập luyện. Đấu với đàn em Tứ Xuyên trong một đội bóng rổ. Nó có một người rất nóng, với một người trông nóng, rất tốt nghiệp lực, tốt nghiệp lử Nó nói ra nó nói sai, nó nói sai, nó nói sai, nó nói sai, nó nói sai! động rạc lộng

Liên Kết: