Vị Trí:Xổ số Siêu Tốc 45 giây > Dự đoán Kqxs Bắc Giang >

Xsmb Ngày 14 2 Li ên minh học đại học Bắc Kinh đã được thành lập và Lý Jia: Bắc Kinh và Hong Kong hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển thịnh vượng.


Cập Nhật:2022-07-09 10:35    Lượt Xem:97

Xsmb Ngày 14 2 Li ên minh học đại học Bắc Kinh đã được thành lập và Lý Jia: Bắc Kinh và Hong Kong hỗ trợ lẫn nhau và cùng nhau phát triển thịnh vượng.

The 25th kỉ niệm of Hong Kong's Return to the mother land and the fountain meet of the Hong Kong University Aluni alliance and the chủ đề forum về tân tiến và trao quyền phát triển cho s ự phát triển nhằm phát triển được tổ chức cùng lúc tại Hong Kong conĐề nghị và Triển lãm Center and the Bắc Kinh Branch on the 7th. Lý Jia, giám đốc điều hành của Hồng Kông, nói trong bài phát biểu rằng Hong Kong và đất nước đã ở cùng một con tàu thông suốt và mỏng manh và có liên quan bằng máu. Từ hôm nay, Hong Kong đã liên tục trao đổi và hợp tác với đất liền. Trong số đó, sự hợp tác với thủ đô Bắc Kinh trong lĩnh vực kinh tế, tài chính, văn hóaXsmb Ngày 14 2, tiên phong, khoa học đã đạt được kết quả tích cực, và hai bên đều có vai trò quan trọng trong việc phát triển thịnh vượng và phát triển hai nơi. Những sinh viên Hong Kong ngày càng có cơ hội nghiên cứu, làm việc và sống trên đất liền. nhiều sinh viên cao đẳng đã tốt nghiệp từ nhiều trường đại học ở Bắc Kinh, đã học hoặc được đào tạo ở Hong Kong để phát triển sự nghiệp. đóng vai trò cầu nối giữa Bắc Kinh và Hong Kong để phát triển Hong Kong. Nếu thanh niên phát đạt, Hong Kong phát đạt; Thanh niên phát triển là Hong Kong phát triển; Nếu tuổi trẻ có tương lai, Hồng Kông sẽ có tương lai. Lý Giai vo đưa ra rằng chính phủ SAR sẽ đưa ra một chính sách to àn diện cho giới trẻ, đặt ra những mục tiêu chính sách khác nhau cho sự phát triển lành mạnh và phát triển đa dạng của giới trẻ, tạo ra một môi trường xã hội giúp họ đạt được ước mơ, và giúp họ thăng tiến. Nó nói rằng ông ấy rất vui mừng được thấy sự sát cực của Hội Kông. Hội Học sinh ở Hội, dạy cho họ trở thành những người khác thích của vương quốc và Hong Kong. Chính phủ và lĩnh vực tư nhân sẽ tiếp tục đóng vai trò năng động duy nhất trong việc giúp những người trẻ giải quyết những khó khăn trong việc nghiên cứu, việc làm, tự động và quyền sở hữu nhà, để họ có thể cống hiến cho xây dựng một Hong Kong tốt hơn và tốt hơn để họ được hòa nhập vào tình hình phát triển quốc gia. Long Dung, chủ tịch hội trao đổi Hong Kong, nói rằng lịch sử đã chứng minh Hong Kong và đất liền luôn có mối liên hệ. Bắc Kinh, Hong Kong hợp tác có nguồn gốc sâu sắc và kết quả tích cực, có một sự hợp tác toàn diện trong nhiều lĩnh vực như kinh tế và thương mại, phát triển khoa học và công nghệ, sáng tạo văn hóa, giáo dục, trao đổi tuổi trẻ và vân vân. cũng có tình bạn là Bắc Kinh và Hong Kong hợp tác cùng nhau, giúp đỡ nhau vượt qua khó khăn. Liên minh Học sinh đại học Bắc Kinh ở Hong Kong đã thành lập một lực lượng yêu nước mạnh mẽ và đoàn kết để thúc cuộc trao đổi và hợp tác giữa Bắc Kinh và Hong Kong và duy trì thịnh vượng và ổn định lâu dài của Hong Kong. bức ảnh này được cung cấp bởi mạng tin tức của Hong Kong

Liên Kết: