Vị Trí:Xổ số Siêu Tốc 45 giây > Dự đoán Kqxs Bắc Giang >

Xsmb 22/1/2021 Những kẻ kinh mạch và sắc bén được học một lần mỗi ngày... Shaohai có thể lợi dụng trái tim và làm dịu tâm trí, và thường xoa dịu nỗi đau.


Cập Nhật:2022-06-03 07:29    Lượt Xem:113

Xsmb 22/1/2021 Những kẻ kinh mạch và sắc bén được học một lần mỗi ngày... Shaohai có thể lợi dụng trái tim và làm dịu tâm trí, và thường xoa dịu nỗi đau.

Thức ăn! Tất cả những con s ông đều quay về với biển cả. Chất liệu của huyệt này được hình thành bởi lượng mưa nước lạnh của đám mây ướt ở huyệt Thanh Thanh và máu của huyệt Jiquant. Nước trong vùng ngã tư giống như biển, vì vậy nó được đặt tên. Điểm này cũng được gọi là địa điểm dẫn dòng chảy của trái tim Taiyin vì cũng có khí Mây ướt từ núi đôi và các điểm khác, đó là kết hợp của nước và khí trong tay của trung tâm Taiyin. Đó là một chức năng quan trọng của điểm này để giảm rối loạn và nâng cao sự sáng suốt. máu của mặt đất đi theo trái tim kinh hơn, và nước Tề của thiên đường đi theo trái tim kinh hơn. Dừng lại! Đầu này! Đầu kia! Đầu kia! Đầu kia! Đầu kia! Đầu kia! Đầu kia! Đầu kia! Đầu kia! Đầu kia! Đoạn cuối của đường dây được tạo ra bên trong của khuỷu tay và vùng xương sau, hãy nhấn vào chỗ có cảm giác sưng của axit. d.93; Dùng cùng một phương pháp để tìm điểm huyệt ở phía bên kia. Nó được dùng để xoa dịu tâm thần. Nó có thể được dùng để bảo vệ đau đầu, tinh thầnXsmb 22/1/2021, tâm thần, đại tâm thần, giấc nỗi, nỗi ngu, đất báo, đau khô, đau khô, đau khốn, v. Nó có thể điều khiển kiểm soát kiểu kiểm tra kiểm tra kiểm soát những kiểm tra những kiểm này. Nó có thể dùng để đối đầu đau đầu, gốy, đau tay và khuỷu tay, đau lưng thất bạc sinh, tê liệt dây thần kinh khủng, viêm xương. [Công dụng tương thích] kết hợp với thung lũng và tâm nhĩ để chữa đau răng và sưng răng và kẹo cao su và đau đớn; Kết hợp với Houxi để điều trị các chấn động tay và đau tay trên bàn tay; Nó được trang bị một sân thượng để điều trị bìu tinh. Nó nói ra nó không thể xác nhất được. Mát xa hoặc nhổ bằng ngón tay cái có thể chữa cho tê liệt cánh tay. Dừng lại Dễ dàng kích thích: mềm hào nóng với thuốc nổ dài 58/20 phút, một lần mỗi ngày, có thể dùng để điều trị khuỷu tay gôn, đau tim, v.v. Description

Liên Kết: